Tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt hiệu quả

Vùng da khóe mắt thường lão hóa sớm do lượng collagen mất đi theo tuổi tác và tác động từ môi trường. Để tăng sự đàn hồi cho da và cải thiện tình trạng lão hóa da cần phải có chế độ chăm sóc và biện pháp điều trị da thích hợp. Tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt đang là giải pháp an toàn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao.

1. Vì sao tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt hiệu quả?

Từ những 70, Botox đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Thành phần chính có trong Botox là một dạng protein tinh chế Botulinum Toxin Type A. Khi tiêm botox vào vị trí có nếp nhăn, các cơ sẽ mềm mại, da mịn màng và giảm đi các nếp nhăn trên mặt. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả và botox còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chạy xệ cơ mặt.

Sở dĩ tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt hiệu quả là do, khi tiêm botox vào vùng da quanh mắt sẽ kích thích sự co giãn của các sợi thần kinh. Chính sự co giãn này giúp cho da mặt giảm đi các nếp nhăn hiệu quả. Phương pháp này không chỉ tác dụng làm giảm các nếp nhăn ở khóe mắt mà còn giảm nếp nhăn ở vùng trán, mũi, quanh miệng, các vết chân chim…

Tiêm botox là giải pháp vàng giúp đánh bay vết nhăn vùng mắt nhanh chóng và hiệu quả

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác, cho nên tiêm botox được xem là phép màu trẻ hóa da hiệu quả.

2. Quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt an toàn

Quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng mắt và xác định lượng botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

Bước 2: Đánh dấu và gây tê: Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và được bác sĩ gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian trị liệu.

Bước 3: Tiêm botox xóa nhăn: Bác sĩ sẽ tiêm botox vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng. Thời gian tiêm nhanh chóng và khách hàng có thể ra về ngay sau tiêm mà không cần nằm lưu lại viện.

Bước 4: Chăm sóc sau tiêm: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt trong thời gian lâu nhất.

tiêm botox xóa nếp nhăn
Tiêm botox xóa nhăn vùng mắt giúp mang đến đôi mắt tươi trẻ, đánh bay dấu hiệu tuổi tác

3. Ưu điểm vượt trội tiêm botox xóa nhăn vùng khóe mắt

– Xóa nếp nhăn vùng khóe mắt nhanh chóng, hiệu quả.

– Làm khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hài hòa.

– Tiêm không đau, không chảy máu, không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh.

– Thời gian tiêm chỉ mất 10 – 15 phút và nên 6 tháng tiêm botox trở lại để có hiệu quả tốt nhất.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

tim-botox-xa-np-nhn-vng-khe-mt-hiu-qu-phng-khm-si-gn-mekong
Call Now Button