CHUYÊN KHOA NHI

Khoa Nhi Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong với trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ Bác sỹ Nhi khoa của Sài Gòn Mekong đặt lợi ích của bệnh nhân làm kim chỉ nam trong mọi điều trị. Chúng tôi rất tự hào là một trong những trung tâm Nhi Khoa hàng đầu Việt Nam áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

Đội ngũ Bác sĩ Nhi Khoa tại Sài Gòn Mekong gồm những bác sĩ Nhi giàu kinh nghiệm và ý thức cao về Y đức trong việc hành nghề. 100% Bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn  ở TP.HCM: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhiệt đới và không ngừng học hỏi để trao dồi và nâng cao chuyên môn, thăm khám và điều trị bằng kiến thức cùng tâm huyết cho bệnh Nhi của mình.

Các dịch vụ tại Khoa Nhi :
● Khám và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 18 tuổi.
● Khám định kỳ và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần vận động.
● Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc trẻ.
● Kiểm tra sức khỏe cho học sinh để bổ sung hồ sơ nhập học.
● Gói khám học đường: Gói khám học đường của Sài Gòn Mekong được thiết kế phù hợp với yêu cầu của các trường tiểu học, trung học. Học sinh sẽ được các bác sỹ tư vấn về tình trạng sức khỏe, các vấn đề về bệnh sử, tư vấn chích ngừa, các xét nghiệm cần thiết (công thức máu, HIV, kháng nguyên và kháng thể viêm gan B…), X-quang phổi… và một số xét nghiệm theo yêu cầu của từng trường.

Để thuận tiện cho phụ huynh tìm kiếm thông tin bệnh án của trẻ, Sài Gòn Mekong luôn cập nhật hồ sơ và bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc tế. Phụ huynh có thể truy cập và sao lưu kết quả bệnh án của trẻ từ bất cứ nơi nào. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể trao đổi những vấn đề thắc mắc, thông báo biểu hiện bất thường của trẻ trong quá trình điều trị với bác sỹ qua hệ thống này.

Trong lúc chờ khám, các bé có thể chơi tại sân chơi rộng rãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi các bé.

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong