CÁC GÓI KHÁM TỔNG QUÁT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc tầm soát để phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn, đảm bảo điều trị hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy việc phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh ung thư có ảnh hưởng quyết định rất lớn đến thái độ xử trí, biện pháp can thiệp, kết quả điều trị và tiên lượng bệnh; có nghĩa là ung thư chẩn đoán sớm sẽ giúp việc điều trị có kết quả.

Hiểu được điều đó, Phòng Khám Sài Gòn Mekong đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời có thể linh hoạt điều chỉnh tùy theo nhu cầu của Khách hàng về: độ tuổi, giới tính, tiền sử gia đình, nguy cơ cá nhân.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp gói khám với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự thoải mái, không phải mất thời gian quá lâu cho việc lấy máu và chờ đợi kết quả xét nghiệm khi đến phòng khám.

Hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình khi bạn còn khỏe mạnh.

Và hãy để Phòng khám Sài Gòn Mekong chăm sóc sức khỏe cho cả người thân của bạn.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hộp thư Fanpage Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong hoặc Hotline: 0937.929.498 0769.969.698 để được tư vấn thêm.