CHUYÊN KHOA SẢN – PHỤ

 

Khoa Sản Phụ – Một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong

Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Khoa Phụ sản Phòng khám Sài Gòn Mekong thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi tại Phòng khám Sài Gòn Mekong giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ đầu thai kì cho tới lúc sinh.

Chăm sóc thai kỳ

Chương trình khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện giúp thai phụ hoàn toàn an tâm từ khi bắt đầu thai kỳ cho tới lúc sinh. Sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các xét nghiệm chuyên sâu và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giúp tầm soát, phát hiện sớm các dị tật thai nhi. Hơn thế nữa, với máy siêu âm 4D thế hệ mới sẽ đảm bảo kiếm soát tốt các tình huống có thể xảy ra trong suốt thai kì, theo đó các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, theo dõi phù hợp, giúp mẹ và bé “vượt cạn” an toàn.

Chăm sóc trẻ sơ sinh:

Tại Sài Gòn Mekong, các bà mẹ và bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất. Các bé sơ sinh được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và sự tận tình của bác sĩ chuyên khoa Nhi. Gói xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tâm thần của trẻ.

Dịch vụ hậu sản:

Bệnh viện chăm sóc chu đáo từ quần áo cho mẹ và bé tư vấn dinh dưỡng. Đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ mẹ chăm sóc, tắm bé… Mẹ được hướng dẫn tận tình các tư thế cho bé bú đúng cách, cách chăm sóc trẻ sơ sinh… để chuẩn bị tâm thái thoải mái, dễ dàng cho các bà mẹ ngay từ những ngày đầu làm mẹ.

Chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản

Chương trình sản khoa và phụ khoa của chúng tôi áp dụng là một trong những chương trình hiện đại bậc nhất thế giới với sự hỗ trợ của các bác sĩ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nhân viên thông thường đến các tư vấn viên về sữa mẹ hay các bác sĩ tâm lý.

Chúng tôi cung cấp sự chăm sóc đặc biệt dành cho người mẹ từ các buổi khám thai thường xuyên đến một loạt các thủ tục sàng lọc và chẩn đoán tinh vi để theo dõi sức khoẻ và sự phát triển của em bé. Các chuyên gia của chúng tôi giám sát tình trạng của người mẹ cũng như cẩn thận, để xác định và điều trị bất kỳ biến chứng nào có thể xuất hiện ở mẹ.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn và con bạn trong quá trình chuyển dạ và sinh nở. Bác sĩ sản khoa tại Phòng khám luôn có chiều sâu lẫn bề rộng về chuyên môn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và thai nhi trong suốt thai kỳ, từ lúc thụ thai đến khi sinh.

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong