CÁC GÓI KHÁM TỔNG QUÁT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Phongkhamsaigonmekong.com-Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

Với những lợi ích như:

-Giúp Quý Doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình.

-Ổn định lực lượng sản xuất.

-Tạo sự gắn bó của nhân viên với Doanh nghiệp.

-Nâng cao chất lượng nhân lực.

-Giảm các chi phí y tế cho nhân viên.

Phòng khám Sài Gòn Mekong hân hạnh cùng Quý Doanh nghiệp mang đến cho các nhân viên một nền tảng sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng cống hiến.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hộp thư Fanpage Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong hoặc Hotline: 0985.78.202002736.519.919 để được tư vấn thêm.