CHUYÊN KHOA NỘI TỔNG QUÁT

Khoa Nội tổng quát cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm việc: phát hiện, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nội khoa như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, nội thận, thần kinh, cơ xương khớp…Theo dõi và điều trị các biến chứng của các bệnh lý này, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân các phương pháp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý nêu trên.

Bác sĩ Nội tổng quát là người có kiến thức tổng quát về các chuyên khoa trên nên sẽ thăm khám lâm sàng khi bạn gặp một triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tổng quát cũng sẽ kết hợp với các Bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Nhằm phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý theo độ tuổi, bạn sẽ được tư vấn thực hiện các gói khám tổng quát như:

  • Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn
  • Gói khám tổng quát cao cấp cho nữ dưới 40 tuổi
  • Gói khám tổng quát cao cấp cho nữ trên 40 tuổi
  • Gói khám tổng quát cao cấp cho nam  dưới 40 tuổi
  • Gói khám tổng quát cao cấp cho nam trên 40 tuổi
  • Gói khám tầm soát ung thư dành cho nữ
  • Gói khám tầm soát ung thư dành cho nam

Các bệnh lý được phát hiện khi khám tổng quát sẽ được các bác sĩ nội tổng quát tư vấn việc điều trị, theo dõi định kỳ nhằm điều trị khỏi hoặc điều trị ổn định các bệnh lý mãn tính cũng như phòng ngừa các biến chứng.

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Các Bác sĩ nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong là những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tụy và được tu nghiệp tại nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý khi khám tổng quát.

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Phòng khám đa khoa Sài Gòn Mekong