Phòng khám đa khoa Sài Gòn Mekong cho ra mắt các gói khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chất lượng cao

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Mekong cho ra mắt các gói khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chất lượng cao.

Phongkhamsaigonmekong.com – Phòng khám đa khoa Sài Gòn Mekong cho ra mắt các gói khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng cao tại Cai Lậy
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong đang kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của văn phòng nhà đất huyện Cai Lậy

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động.này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo.phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và.gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các.yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp.kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện.sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng cao tại Cai Lậy

XEM THÊM:

Khám sức khoẻ tổng quát nam là khám những gì?

Khám sức khoẻ tổng quát nữ là khám những gì? 

Với kinh nghiệm tổ chức cho nhiều doanh nghiệp , Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Mekong cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho hàng chục doanh nghiệp với công suất phục.vụ hơn 150 người/ngày. Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Mekong muốn thay đổi quan điểm đã tồn tại lâu.nay trong khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên các doanh.nghiệp đó là: chiếu lệ, đối phó hay làm cho có. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của mỗi đợt khám sức khỏe cũng như lưu trữ bệnh án và.những lời khuyên của Bác sĩ là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ của đơn vị y tế giúp cho người sử.dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm cũng là điều hết sức quan trọng.Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng cao tại Cai Lậy

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Mekong, chương trình khám sức.khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM TỔNG QUÁT DOANH NGHIỆP CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN MEKONG:

  1. GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DOANH NGHIỆP TIÊU CHUẨN.
  2. GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN.
  3. GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT DOANH NGHIỆP VIP.

– Tổ chức khám sức khỏe theo nhu cầu của doanh nghiệp.

– Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm.tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty. Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng cao tại Cai Lậy

– Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Phòng khám Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Mekong trân trọng kính mời quý.công ty sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của chúng tôi để đảm bảo.cho đội ngũ công nhân viên luôn có sức khỏe tốt nhất..

Chúng tôi tự hào đã được đồng hành cùng các doanh nghiệp – thương hiệu lớn trong việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên và nhận được những lời khen, lời cảm ơn của nhân viên cũng như lãnh đạo công ty.

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp chất lượng cao tại Cai Lậy
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong là phòng.khám hàng đầu trong khám sức khoẻ Tổng quát ở Cai Lậy

Đôi nét về Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong, Cai Lậy:

Là Phòng khám Đa khoa hàng đầu ở miền Tây nói chung.và ở địa bàn Thị xã Cai Lậy nói riêng, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong là một trong những địa.chỉ tin cậy chuyên khám sức khỏe tổng quát ở Cai Lậy, Tiền Giang. Môi trường Phòng khám thân thiện, vệ sinh, vô trùng.tuyệt đối cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh.nhân đến khám sàng lọc và điều trị. Để được tư vấn và đặt lịch khám quý vị vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH 02736.519.919 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Thời gian phục vụ:

Tất cả các ngày trong tuần: Từ 06h30 sáng đến 17h00 chiều

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Y khoa Sài Gòn Mekong

 

 

 

khm-sc-khe-tng-qut-doanh-nghip-cht-lng-cao-ti-cai-ly-tg
Call Now Button