MỤN – KHÔNG ĐÁNH CHẮC CHẮN THUA

Mụn là một nổi ám ảnh của mọi giới, đặc biệt là các bạn trẻ : tuổi thanh thiếu niên thường gặp nhiều nhất. Mụn có nhiều loại nhưng loại nào để lại hậu quả trên làn da của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại mụn để biết cách điều trị và phòng ngừa nhé

1.MỘT TRONG CÁC LOẠI MỤN PHỔ BIẾN

Mụn không viêm: là những loại mụn không gây đau, nhưng lại gây cảm giác cợm tay, làm mất cảm giác mịn màng và đều màu của làn da. Điển hình của loại này là mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn. Đây là loại mụn ít gây thâm hay sẹo rỗ, nhưng nếu không chăm sóc và vệ sinh đúng cách thì loại mụn này có thể chuyển thành mụn viêm.

Tuy là loại mụn ít "hại" nhưng sẽ gây biến chứng nếu không chăm sóc kỹ
Tuy là loại mụn ít “hại” nhưng sẽ gây biến chứng nếu không chăm sóc kỹ

Mụn viêm: mụn bọc, mụn mủ, nang mụn. Những loại này gây sưng, đau, mất thẩm mỹ và thường để lại hậu quả nghiêm trọng : sẹo , thâm nếu không điều trị kịp thời

Loại mụn cần phải được chăm sóc kịp thời
Hình ảnh sinh học về loại mụn khó chịu này

2.LÀM GÌ ĐỂ LOẠI BỎ NGAY CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI DA MẶT BẠN

Chăm sóc da mụn: làm sạch da là bước quan trọng nhất trong các bước chăm sóc da, tiếp theo đó bạn phải sử dụng thuốc trị mụn phù hợp với từng loại mụn, và nhớ chống nắng kỹ để làm giảm thâm.

Xem thêm: Để có làn da khỏe có khó không?

Nếu tình trạng của bạn quá day dẳng, bạn bị nhiều mụn đầu đen, hay bạn bị nhiều mụn viêm và thâm mụn, hoặc bạn bị mụn do nhiễm corticoid … cách tốt nhất là đến phòng khám chuyên khoa da liễu để được điều trị đúng phác đồ nhé.

Tại HAPPY BILL SPA, chúng tôi có BÁC SĨ DA LIỄU với chuyên môn cao, sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và xây dựng một PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ dành riêng cho bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình trị mụn của bạn, giúp bạn HẾT MỤN trong thời gian NHANH NHẤT, giảm thiểu những tổn thương trên da bạn xuống mức thấp nhất với CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT. Đến với HAPPY BILL SPA, chúng tôi sẽ cùng bạn chiến thắng mụn.

Thời gian phục vụ:

7 ngày trong tuần: Từ 06h30 sáng đến 17h00 chiều

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mn-khng-nh-chc-chn-thua-phng-khm-si-gn-mekong
Call Now Button