Bị đột quỵ, có nên sử dụng mẹo vặt trước khi chuyển tới bệnh viện?

Bạn em đột quỵ thì có cách nào sơ cứu trước khi tới bệnh viện không ạ? mẹo khi đột quỵ

Chào bác sĩ,

ẹo khi đột quỵ
Bạn em có tiền sử bị huyết áp, đã từng bị đột quỵ nhưng cứu kịp thời nên hiện tại là sức khỏe tạm ổn. Vậy cho em hỏi nếu bạn em đột quỵ thì có cách nào sơ cứu trước khi tới bệnh viện không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ. (Lê Anh Thư – 24 tuổi – Long An)

mẹo khi đột quỵ
Hình minh họa.
Chào em,

Đối với những trường hợp đột quỵ nên đưa đến BV càng.sớm càng tốt, vì có hai dạng khác nhau là nhồi máu não và xuất huyết não, và có hướng điều trị rất khác nhau. Hơn nữa còn tùy vào tình trạng BV lúc đó như thế nào hướng xử trí cũng khác.

Tuy nhiên em cần biết những việc làm nên tránh như.vắt chanh vào miệng, cạo gió, vì không có lợi ích chỉ làm chậm trễ.thời gian vàng của bệnh nhân.

Thân ái, mẹo khi đột quỵ

dị tật tim bẩm sinh

Là Phòng khám hàng đầu ở miền Tây nói chung và ở địa bàn Thị xã Cai Lậy, Cái Bè nói riêng. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong là địa chỉ tin cậy chuyên khám tăng huyết áp ở Cai Lậy, Cái Bè. Môi trường Phòng khám thân thiện, vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh nhân đến khám. Để được tư vấn và đặt lịch khám quý vị vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH 02736.519.919 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Thời gian phục vụ:

7 ngày trong tuần: Từ 06h30 sáng đến 17h00 chiều

Địa điểm:

Phan Văn Khỏe, Khu phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Website: phongkhamsaigonmekong.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Mekong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

b-t-qu-c-nn-s-dng-mo-vt-trc-khi-chuyn-ti-bnh-vin
Call Now Button